บริการของเรา
  » จัดทำบัญชีรายเดือน / รายปี
  » วางแผนบัญชี-ภาษี
  » จดทะเบียนนิติบุคคล
  » ทำเงินเดือนและประกันสังคม
วันนี้ 22
เมื่อวาน 46
สัปดาห์นี้ 106
สัปดาห์ก่อน 347
เดือนนี้ 106
เดือนก่อน 1,489
ทั้งหมด 101,983
  Your IP :3.236.223.106
หจก.พีทีที การบัญชี

PTT ACCOUNTING Limited Partnership

 

             เราเป็นสำนักงานบัญชีที่ให้บริการ รับทำบัญชี วางระบบบัญชี-ภาษี และจดทะเบียนบริษัท-ห้างหุ้นส่วนฯลฯ โดยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ และมีประสบการณ์ในงานบัญชีจริงมากกว่า  15  ปี  ในหลากหลายประเภทธุรกิจ เช่น โรงงานผลิต ธุรกิจซื้อมาขายไป(Trading) ธุรกิจอพาร์ทเม้นท์/ห้องเช่า  ธุรกิจงานบริการ  ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก  ธุรกิจก่อสร้าง ฯลฯ 

 

บริการของเรา

 
จัดทำบัญชีรายเดือน / รายปี
1. บริการจัดทำบัญชีและการยื่นภาษีประจำเดือน...ประกอบด้วย........ 2. บริการบัญชีและการยื่นภาษีประจำปี...ประกอบด้วย........
วางแผนบัญชี-ภาษี
การวางแผนระบบบัญชีและภาษี ผู้ประกอบการธุรกิจส่วนใหญ่มักไม่ให้ความสำคัญกับการวางระบบการจัดทำบัญชีและภาษีอากรให้ถูกต้องสอดคล้องกัน กิจการควรมีการวางระบบการจัดทำบัญชีและภาษีอากรให้ถูกต้อง แม่นยำ เพื่อลดข้อผิดพลาด ป้องกันเบี้ยปรับ-เงินเพิ่มที่จะเกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น
จดทะเบียนนิติบุคคล
1. จดทะเบียนบริษัท / ห้างหุ้นส่วน 2. จดเปลี่ยนแปลง - แก้ไขข้อมูล.. 3. จดภาษีมูลค่าเพิ่ม - แก้ไขข้อมูล 4. ขึ้นทะเบียนประกันสังคม
ทำเงินเดือนและประกันสังคม
บริการจัดทำเงินเดือน และประกันสังคม พีทีที การบัญชี ขอเสนอบริการเกี่ยวกับการจัดทำเงินเดือน และประกันสังคม เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำธุรกิจ และทุ่นเวลาในการติดต่อราชการ
 
 
Copyright © 2013-2015 หจก.พีทีทีการบัญชี All Rights Reserved. 
Powered by  ThaiWebPlus